Chống sét AMB

Hệ thống chống sét tiếp địa đóng góp vai trò quan trọng trong mỗi công trình xây dưng. Một hệ thống tốt, đảm bảo chất lượng sẽ giúp người sử dụng công trình yên tâm trong quá trình sinh sống và làm việc.

Giới thiệu sơ lược về công ty:

CÔNG TY TNHH KHOA HỌC ỨNG DỤNG AMB VIỆT NAM là đơn vị chuyên tư vấn, thi công và lắp đặt trọn gói hệ thống chống sét tiếp địa, chống sét trực tiếp và chống sét lan truyền cho các biệt thự, villa, chung cư cao tầng, nhà xưởng, kho xăng dầu, trạm BTS, mạng lưới điện, hệ thống camera quan sát tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Tuyên Quang, Yên BáiVĩnh Phúc,

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối thiết bị chống sét: Kim thu sét, Cọc tiếp địa, Cáp đồng trần, Hóa chất giảm điện trở đất, Thuốc hàn hóa nhiệt, Khuôn hàn hóa nhiệt, Hộp kiểm tra điện trở đất, Bộ đếm sét, Thiết bị chống sét lan truyền, Thiết bị cắt lọc sét…..

Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối các thiết bị chống sét chính hãng của các thương hiệu hàng đầu như LPI, Liva, ABB, Bakiral, Helita, Ramratna….

Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tư vấn những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo một hệ thống chống sét tiêu chuẩn của chúng tôi ngay tại đây

Với phương châm “Chung tay vì sự an toàn của bạn”, Công ty TNHH Khoa học ứng dụng AMB Việt Nam đã, đang và sẽ đồng hành cùng với quý khách hàng để mang đến những giải pháp, những sản phẩm tốt nhất, những sự hỗ trợ tận tình nhất.

Các cá nhân và cơ quan có nhu cầu xin liên hệ

Công ty TNHH Khoa học ứng dụng AMB Việt Nam

Địa chỉ: Số 133 DV4, Khu đất dịch vụ Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0975.008.163/ 0977.059.755