Hiển thị kết quả duy nhất

Kim thu sét Liva

Kim thu sét Liva là dòng kim thu sét hiện đại của tập đoàn Liva Grup của Thổ Nhĩ Kỳ

Giới thiệu về tập đoàn Liva Grup:

Liva Grup được thành lập trong những năm đầu 2000. Tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực điện, điện tử, xây dựng, sản xuất và thương mại. Trong đó mảng hệ thống chống sét được tập đoàn chú trọng và phát triển ngay từ những năm đầu thành lập. Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, Liva tung ra sản phẩm kim thu sét chủ động vào năm 2003.

Cho đến nay, Liva vẫn giữ nguyên thiết kế kim thu sét từ những năm đầu. Tập đoàn luôn lựa chọn chất lượng là tiêu chí đầu tiên trong sản xuất. Tập đoàn đạt được những tiêu chuẩn quốc tế như TS EN ISO 9001:2000, NFC 17-102…

Thông tin sản phẩm

  • Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ
  • Nhà sản xuất: Tập đoàn Liva grup
  • Tiêu chuẩn: NFC 17-102:2011
  • Chất liệu: Thép không gỉ cao cấp
  • Kiểu dáng: Mũi kim nhọn, thân kim chứa bộ phận phát ion. kiểu dáng hiện đại, thanh thoát.

Nguyên lý hoạt động kim thu sét Liva

Kim Liva hoạt động theo nguyên lý phát tia tiên đạo. Sét đánh xuống mặt đất tạo một vùng điện trường mạnh. Luồng điện trường tăng nhanh khi tia tiên đạo của kim thu sét tiến lại gần. Lúc này tia tiên đạo đi lên của kim thu sét tiếp xúc với tia tiên đạo đi xuống của đám mây giông. Điều này xảy ra trước khi các điểm cao khác gần đó phóng lên dòng điện dẫn.

Như vậy, điểm xuất phát đầu tiên của tia tiên đạo đi lên sẽ quyết định điểm sét đánh lên mặt đất. Các hạt electron dưới thể plasma trên đỉnh kim thu sét ion hóa, hình thành đúng thời điểm sét phát ra tia điện.

Model kim thu sét Liva

Dòng kim Liva có model đa dạng về kiểu dáng và bán kính bảo vệ. Điều này giúp cho Liva có thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều loại công trình khác nhau:

Kim Thu Set Liva Cx070 Chong Set Amb 2020
Liva LAP CX070

Nhờ kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt và giá tương đối mềm, Thương hiệu Liva trở thành một trong những thương hiệu được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất tại Việt Nam.

========> Video lắp đặt kim Liva trong hệ thống chống sét

Liên hệ đơn vị mua kim Liva nào uy tín chất lượng

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Golden Star Việt Nam là đơn vị phân phối kim Liva chính hãng với giá cả tốt nhất thị trường.

Liên hệ mua hàng
Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Golden Star Việt Nam
Địa chỉ: Số 147, Khu dịch vụ Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0975.008.163