Showing 1–12 of 46 results

Kim thu sét

Kim thu sét là thiết bị không thể thiếu trong mỗi hệ thống chống sét cho công trình. Chúng có 2 loại phổ biến: Kim cổ điển và kim hiện đại

Kim cổ điển Franklin:

Đây là thanh kim loại nhọn dài khoàng 0.6-1m. Loại kim này được gắn trên mái tăng khả năng thu sét vào đầu nhọn của kim.

Ưu điểm của loại kim này: rẻ, dễ thi công.

Nhược điểm: Không có tính năng thu sét chủ đông. Do vậy phạm vi bảo vệ của loại này rất thấp. Chính vì vậy, mỗi công trình lắp hệ thống kim cổ điển này phải gắn rất nhiều kim trên mái, gây mất mĩ quan.

Kim thu sét hiện đại:

Để khắc phục những nhược điểm của kim cổ điển, các nhà sản xuất đã phát minh ra kim thu sét hiện đại. Các dòng kim hiện đại hiện nay sử dụng công nghệ phát tia tiên đạo sớm. Trong thân kim hiện đại có bộ phận kích ứng làm tăng điện tích tại đầu kim mỗi khi xuất hiện đám mây mang điện tích trên bầu trời. Chính vì vậy nó sẽ phát ra tia tiên đạo đi lên và tiếp xúc với tia tiên đạo đi xuống từ đám mây. Do đó, kim hiện đại có vùng bán kính bảo vệ rộng. Nhờ tính năng ưu việt của loại kim này, mỗi công trình chỉ cần lắp 1 kim là đủ để bảo vệ toàn diện.

Liên hệ mua hàng:

Công ty TNHH Khoa Học Ứng Dụng AMB Việt Nam là đơn vị phân phối các dòng kim hiện đại chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Các dòng kim hiện đại chúng tôi đang phân phối như: Liva, Stormaster, OPR, Bakiral..

Hotline: 0975 008 163

Địa chỉ: Lô 133, Khu dịch Vụ Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội