Hiển thị kết quả duy nhất

Chống sét lan truyền Prosurge

Chống sét lan truyền Prosurge là dòng sản phẩm của Mỹ. Với kiểu dáng đa dạng, giá cả cạnh tranh, Prosurge là một trong những thương hiệu được ưa chuộng tại Việt Nam.

Giới thiệu về công ty Prosurge Mỹ

Prosurge là công ty quy mô toàn cầu. Sản phẩm chủ đạo là thiết bị chống sét lan truyền. Prosurge là một trong những công ty có bước phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp này những năm qua. Hiện nay Prosurge là sự kết hợp của 2 công ty. Đó là Prosurge, lnc có trụ sở tại Florida Mỹ và Prosurge Electronics Co, ltd có trụ sở tại Foshan, Trung Quốc.

Công Ty Prosurge
Công Ty Prosurge

Bắt đầu với chỉ một nhóm chuyên gia, hiện nay Prosurge đã phát triển với hơn 120 nhân viên. Công ty đã mở rộng thị trường ra 6 châu lục và hơn 60 quốc gia. Mỹ vẫn là thị trường lớn nhất của Prosurge. Tuy nhiên doanh số từ thị trường quốc tế đang có xu hướng tăng trưởng rất mạnh.

Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, Prosurge đã cho ra gần như đầy đủ các thiết bị SPD có thể bảo vệ toàn diện các thiết bị.

Thiết bị chống sét lan truyền là gì? Tại sao cần lắp đặt thiết bị chống sét lan truyền?

Thiết bị chống sét lan truyền SPD ( Surge protection device) Là thiết bị nhằm hạn chế sự quá áp đột biến lan truyền trên đường dây bằng cách chuyển hướng dòng điện nguy hiểm này sang nơi khác một cách an toàn.

Nhiều người lầm tưởng rằng chỉ cần lắp đặt hệ thống chống sét trực tiếp là đã hoàn toàn yên tâm công trình của mình sẽ tránh khỏi tất cả những tác động của sét đánh. Thực chất không phải như vậy. Hệ thống chống sét trực tiếp giúp công trình không bị sét đánh thẳng vào làm hư hại cấu trúc công trình. Tuy nhiên sét đánh vẫn có thể làm hỏng các thiết bị điện và thông tin liên lạc dù cho nó đánh cách xa công trình. Đó là vì sét đánh vào đường dây điện, đường mạng tạo ra xung sét. Xung sét này đi theo đường dây vào các thiết bị điện, mạng trong nhà và làm hỏng thiết bị. Chính vì vậy, bên cạnh hệ thống chống sét trực tiếp, chúng ta cần lắp thêm thiết bị chống sét lan truyền đường nguồn, đường tín hiệu để bảo vệ các thiết bị.

Các thiết bị chống sét lan truyền Prosurge

Các thiết bị cắt sét lan truyền Prosurge:

  • Thiết bị cắt sét 3 pha đường nguồn Type I. Model:
  • Thiết bị cắt sét 1 pha đường nguồn Type I. Model: SPD G50
  • Thiết bị cắt sét 3 pha đường nguồn Type II. Model SP 320/3PN-S
  • Thiết bị cắt sét 1 pha đường nguồn Type II. Model SP 320
  • Thiết bị cắt sét dạng Panel Type. Model PSP240Y42/T1CTA
  • Thiết bị cắt sét cho máy phát điện. Model: B25VG760-S
  • Thiết bị cắt sét đường tín hiệu. Model

Với sự đa dạng các mã sản phẩm, Prosurge được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như:

Class 12 Type 12 SPD_MOV Technology Prosurge 307×212
Class 12 Type 12 SPD_MOV Technology Prosurge 307×212

Đơn vị phân phối thiết bị chống sét lan truyền Prosurge uy tín

Công ty TNHH Golden Star Việt Nam là đơn vị phân phối thiết bị chống sét lan truyền Prosurge uy tín, chính hãng với giá cạnh tranh. Ngoài ra Golden Star Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thi công hệ thống chống sét tiếp địa. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã lắp đặt hệ thống chống sét cho các công trình như:

Các công trình chống sét chúng tôi lắp đặt đều theo tiêu chuẩn Việt Nam 9385 và NFC 17-102. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi đã thi công lắp đặt cho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như:

Hotline: 0975 008 163 / 0977 059 755