Hiển thị kết quả duy nhất

Chống sét lan truyền Otowa

Thiết bị chống sét lan truyền Otowa được sản xuất bới tập đoàn Otowa Nhật Bản.

Giới thiệu về tập đoàn Otowa Nhật Bản

Otowa là công ty hàng đầu của Nhật Bản trong lĩnh vực chống sét. Sau nhiều năm nghiên cứu về sức mạnh, cường độ những cơn sét trong tự nhiên đánh xuống trái đất, Otowa nghiên cứu chế tạo ra bộ sản phẩm bảo vệ toàn diện cho hệ thống điện, tài sản của tòa nhà. Các sản phẩm của Otowa được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Nổi bật với kiểu dáng gọn và độ bền cao. Hiện nay, các thiết bị của Otowa đang ngày càng nhận được sự tin tưởng của các kỹ sư, các nhà thầu tại Việt Nam.

Tại sao cần lắp đặt thiết bị chống sét lan truyền

Nhiều người lầm tưởng rằng chỉ cần lắp đặt hệ thống chống sét trực tiếp là đã hoàn toàn yên tâm công trình của mình sẽ tránh khỏi tất cả những tác động của sét đánh. Thực chất không phải như vậy. Hệ thống chống sét trực tiếp giúp công trình không bị sét đánh thẳng vào làm hư hại cấu trúc công trình. Tuy nhiên sét đánh vẫn có thể làm hỏng các thiết bị điện và thông tin liên lạc dù cho nó đánh cách xa công trình. Đó là vì sét đánh vào đường dây điện, đường mạng tạo ra xung sét. Xung sét này đi theo đường dây vào các thiết bị điện, mạng trong nhà và làm hỏng thiết bị. Chính vì vậy, bên cạnh hệ thống chống sét trực tiếp, chúng ta cần lắp thêm thiết bị chống sét lan truyền đường nguồn, đường tín hiệu để bảo vệ các thiết bị.

Thiết bị chống sét lan truyền Otowa bao gồm :

Với công nghệ sản xuất hàng đầu của Nhật bản, thiết bị chống sét lan truyền Otowa đem lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Lắp đặt thiết bị chống sét lan truyền Otowa như thế nào

===========> Xem video lắp đặt tại đây

So Do Lap Dat Thiet Bi Cat Set Lan Truyen
So Do Lap Dat Thiet Bi Cat Set Lan Truyen

Như sơ đồ trên hình vẽ, 3 pha của dòng điện tổng được kết nối với 3 cực của thiết bị cắt sét lan truyền. Cực còn lại của thiết bị sẽ kết nối với thanh đồng tiếp địa và được kết nối xuống bãi tiếp địa. Các tủ điện nhánh cũng cần được lắp đặt thêm thiết bị cắt sét đường nguồn cấp 2, dạng 1 pha.

Bên cạnh đó, chúng ta cần lắp thêm các thiết bị cắt sét lan truyền đường tín hiệu để bảo vệ chống xung sét đi qua đường dây mạng, tín hiệu và làm hỏng thiết bị.

Bãi tiếp địa cho hệ thống chống sét lan truyền

Lưu ý: Bãi tiếp địa cho chống sét lan truyền không được dùng chung với bãi tiếp địa của chống sét trực tiếp.

Bãi tiếp địa cho chống sét lan truyền thậm chí còn yêu cầu cao hơn so với chống sét trực tiếp. Điện trở của bãi tiếp địa lan truyền cần phải đạt dưới 4 ôm. Do vậy khi thi công, chúng ta cần phải đóng số lượng cọc tiếp địa nhiều hơn. Trong trường hợp khu vực xây dựng không có mặt bằng chúng ta sử dụng phương pháp khoan giếng tiếp địa. Độ sâu giếng 10-15m. Đường kính giếng 80-150mm.

Đơn vị phân phối thiết bị chống sét lan truyền Otowa uy tín

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Golden Star Việt Nam là đơn vị phân phối các sản phẩm của Otowa chính hãng với giá tốt.

Hotline: 0975.008.163 / 0977.059.755