Hiển thị kết quả duy nhất

Chống sét lan truyền Mersen

Chống sét lan truyền Mersen được sản xuất bởi Mersen Tây Ban Nha theo công nghệ hiện đại.

Giới thiệu sơ bộ về tập đoàn Mersen

Mersen là tập đoàn toàn cầu chuyên về sản xuất các thiết bị điện và các sản phẩm công nghệ cao. Hiện nay tập đoàn này đã có mặt trên 50 thị trường quốc tế. Cùng với đó là họ đã xây dựng được 16 trung tâm nghiên cứu phát triển. Nhờ đó Mersen luôn cam kết đưa ra được những giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Tap Doan Mersen
Tap Doan Mersen
Mersen Usa
Mersen Usa

Tại sao cần lắp đặt thiết bị chống sét lan truyền SPD?

Thiết bị chống sét lan truyền SPD ( Surge protection device) có chức năng hạn chế sự quá áp đột biến lan truyền trên đường dây bằng cách chuyển hướng nó sang nơi khác một cách an toàn.

Nhiều người lầm tưởng rằng chỉ cần lắp đặt hệ thống chống sét trực tiếp là đã hoàn toàn yên tâm công trình của mình sẽ tránh khỏi tất cả những tác động của sét đánh. Tuy nhiên không phải như vậy. Hệ thống chống sét trực tiếp chỉ giúp công trình không bị sét đánh thẳng vào làm hư hại cấu trúc công trình. Tuy nhiên sét đánh vẫn có thể làm hỏng các thiết bị điện và thông tin liên lạc dù cho nó đánh cách xa công trình. Đó là vì sét đánh vào đường dây điện, đường mạng tạo ra xung sét. Xung sét này đi theo đường dây vào các thiết bị điện, mạng trong nhà và làm hỏng thiết bị. Chính vì vậy, bên cạnh hệ thống chống sét trực tiếp, chúng ta cần lắp thêm thiết bị chống sét lan truyền đường nguồn, đường tín hiệu để bảo vệ các thiết bị.

Các thiết bị chống sét lan truyền Mersen

Mersen sản xuất đầy đủ các model để đáp ứng gần như tất cả các nhu cầu bảo vệ cho một hệ thống điện hoàn chỉnh. Trong đó có thể kể đến một số sản phẩm chính sau:

Thiet Bi Cat Set Duong Nguon 3 Pha Mersen
Thiet Bi Cat Set Duong Nguon 3 Pha Mersen

Đơn vị phân phối thiết bị chống sét lan truyền Mersen uy tín chất lượng

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Golden Star Việt Nam là đơn vi phân phối, lắp đặt thiết bị chống sét lan truyền Mersen với giá cả hợp lý. Các đơn vị có nhu cầu xin liên hệ:

Hotline: 0975.008.163 / 0977.059.755