Hiển thị kết quả duy nhất

Chống sét lan truyền ABB

Thiết bị chống sét lan truyền ABB được sản xuất theo công nghệ hiện đại hàng đầu châu Âu.

Giới thiệu sơ bộ về tập đoàn ABB

ABB là một tập đoàn đa quốc gia của Thụy Sĩ. Hiện nay trụ sở của ABB đặt tại Zurich, Thụy Sĩ. Các lĩnh vực hoạt động chính của ABB là thiết bị điện, điện tử, robot, công nghệ tự động hóa. ABB là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới về mảng điện. Công ty có mạng lưới hoạt động trên 100 quốc gia.

Tap Doan ABB
Tap Doan ABB

Các sản phẩm, thiết bị điện của ABB luôn được đánh giá cao về chất lượng và được sự tin tưởng của các nhà thầu. Có thể kể đến các thiết bị đóng cắt, thiết bị chống sét lan truyền SPD, kim thu sét OPR,

Tại sao cần lắp đặt thiết bị chống sét lan truyền SPD?

Thiết bị chống sét lan truyền SPD ( Surge protection device) Là thiết bị nhằm hạn chế sự quá áp đột biến lan truyền trên đường dây bằng cách chuyển hướng dòng điện nguy hiểm này sang nơi khác một cách an toàn.

Nhiều người lầm tưởng rằng chỉ cần lắp đặt hệ thống chống sét trực tiếp là đã hoàn toàn yên tâm công trình của mình sẽ tránh khỏi tất cả những tác động của sét đánh. Thực chất không phải như vậy. Hệ thống chống sét trực tiếp giúp công trình không bị sét đánh thẳng vào làm hư hại cấu trúc công trình. Tuy nhiên sét đánh vẫn có thể làm hỏng các thiết bị điện và thông tin liên lạc dù cho nó đánh cách xa công trình. Đó là vì sét đánh vào đường dây điện, đường mạng tạo ra xung sét. Xung sét này đi theo đường dây vào các thiết bị điện, mạng trong nhà và làm hỏng thiết bị. Chính vì vậy, bên cạnh hệ thống chống sét trực tiếp, chúng ta cần lắp thêm thiết bị chống sét lan truyền đường nguồn, đường tín hiệu để bảo vệ các thiết bị.

Các thiết bị chống sét lan truyền ABB

ABB sản xuất đầy đủ các model để đáp ứng gần như tất cả các nhu cầu bảo vệ cho một hệ thống điện hoàn chỉnh. Trong đó có thể kể đến một số sản phẩm chính sau:

Đơn vị phân phối thiết bị chống sét lan truyền ABB uy tín chất lượng

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Golden Star Việt Nam là đơn vi phân phối, lắp đặt thiết bị chống sét lan truyền ABB với giá cả hợp lý. Các đơn vị có nhu cầu xin liên hệ:

Hotline: 0975.008.163 / 0977.059.755